Ladytip.com : สูตรลดน้ำหนัก : วิธีลดต้นขาแบบง่ายๆ

วิธีลดต้นขาแบบง่ายๆ

วิธีลดต้นขาแบบง่ายๆ วันนี้เรามี คลิป วิธีการลดต้นขา แบบง่ายมากๆ จากญี่ปุ่นมาฝากกันนะคะ วิธีนี้ใช้ได้ผลมาแล้วค่ะ คนสอนสามารถลดได้ 20 กิโลกรัมเลยทีเดียวค่ะ และขาและเอวก็เรียวเล็กสวยงามอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญ หน้าอกเพิ่มขึ้นด้วยนะ น่าสนใจมากๆ

ไปเจอคลิปรายการของญี่ปุ่นน่าสนใจมาก เป็นเรื่องของผู้หญิงคนนึงที่หน้าตาน่ารักมากๆ แต่มีปัญหาต้นขาใหญ่จนโดนล้อว่าเป็นยัยขาช้าง แล้วเค้าก็พบวิธีไดเอท ลดเฉพาะส่วนขา ทำให้ลดได้ไปยี่สิบกิโลแน่ะ!!! กลายเป็นสาวขาเพรียวสวย แล้วได้เป็นรองมิสนิปปอนด้วย วิธีมันง่ายมากๆเลยอยากเอามาแบ่งปันกัน

***********************************
แก้ไข
เอาคห.ที่อธิบายวิธีทำกับคำตอบเรื่องเวลาว่าใช้เวลาเ ท่าไหร่ถึงจะลดมาไว้มาไว้ตรงนี้เลยนะ จะได้อ่านง่ายๆเนอะ

ในคลิปวิธีลดจะอยู่ในนาทีที่ 7.10 เป็นต้นไป ส่วนก่อนหน้านั้นเค้าก็จะเล่าถึงอดีตที่เคยมีปัญหากล ุ้มใจเรื่องขาโดนเรียกขาช้างบ้าง เดินขึ้นบันไดเฉยๆ ก็กางเกงขาดบ้าง ทำให้เค้าเริ่มไดเอท แต่วิธีลดขาเนี่ยมันยาก ที่ลองทำดูมันไม่ได้ผลเลย แต่แล้วเค้าก็ค้นพบวิธีของเค้าเองค่ะ

มีสองท่า

๑. ท่ายืนเวลายืนอยู่ไม่ว่าจะแปรงฟัน ทำกับข้าว หรืออยู่ในลิฟท์ก็ทำได้
– ยกขาข้างนึงไปข้างหน้า ยกปลายเท้าชึ้นชี้ฟ้า
– จากนั้นค่อยๆลากมาข้างหลัง ไขว้ไปทางขาอีกข้าง แล้วค้างไว้
– สลับขาอีกข้างทำเหมือนกัน แค่นี้เอง

๒. เวลานั่งไม่ว่าจะอ่านหนังสือ หรือนั่งดูทีวี อะไรก็ได้
– เอาสมุดโทรศัพท์ เล่มหนาๆมาเลย ควรหนาไม่ต่ำกว่า ๕ ซ.ม.ถ้าหาสมุดหนังสือหนาไม่ได้ให้เอาสองเล่มมาต่อกัน ก็ได้ ได้มาแล้วก็เอามาหนีบไว้ที่หว่างขา แค่นี้เอ๊งงงง

เค้าบอกว่าเค้าลดไป 20 กิโลกรัม แล้วสูงขึ้นอีก 4 ซ.ม. หน้าอกก็เพิ่มขึ้นด้วยโอ้วววว อะไรมันจะเลิศปานนี้

เรื่องเวลาในคลิปไม่ได้บอกน่ะค่ะว่าเค้าใช้เวลานานเท ่าไหร่ถึงลดมาได้เท่านี้ แต่เค้าบอกว่าทำทุกวันติดต่อกัน ท่ายืนทำข้างละ 20 วินาที ทำบ่อยเท่าที่นึกขึ้นได้
ตัวเค้าทำตอนอยู่ในลิฟท์ ส่วนท่านั่งเนี่ยไม่ได้พูดถึงว่านานเท่าไหน คิดว่าเอาเท่าที่เราทนได้นะ อย่างนั่งเล่นห้องแป้งเนี่ยก็หนีบไปด้วยเพลินๆกันไปเนอะ

สาวๆทุกคนสู้ๆ

ที่มา : Forward mail

บทความอื่นที่เกี่ยวข้อง